Giới thiệu

Trong một vài năm gần đây, ảnh hưởng bởi phong cách nội thất IKEA có nguồn gốc từ Thụy Điển tới các nước Bắc Âu và đến nay phong cách này đã lan rộng trên toàn thế giới.

Từ những ý tưởng cho các không gian đơn giản nhưng linh hoạt về mầu sắc, nội thất chặt chẽ về bố cục, tinh tế về những chi tiết để tạo ra một không gian hoàn toàn ấn tượng và cá tính.

Nhắm tới một phân khúc nhỏ từ phong cách này, Dwell ra đời với mục đích mang đến cho tất cả các khách hàng những bộ sofa hiện đại đậm chất Bắc Âu cho không gian của mình.

Với sự cộng tác của những kiến trúc sư và họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, một ý tưởng kinh doanh những dòng sản phẩm sofa cùng sự tư vấn những không gian hiện đại ra đời một thương hiệu – Dwell – Hướng tới phong cách mới!

Đến với Dwell, đó là một sự trải nghiệm tuyệt vời với những không gian thật sự ấn tượng và điểm nhấn chính là hàng trăm mẫu sofa hiện đại đương thời tại Bắc Âu của chúng tôi.

Chất lượng đảm bảo từ những vật liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Malaysia và Hàn Quốc để sản xuất ra những bộ sofa của Dwell chính là giá trị chúng tôi mang tới khách hàng.

.

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM Xóa bộ nhớ